Bất động sản thổ cư tiếp tục nóng

- THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Bất động sản thổ cư tiếp tục nóng
bftland.com - Thị trường bất động sản tháng 5/2020 ghi nhận hiện tượng đất nền, đất thổ cư Hà Nội vẫn nhộn nhịp giao dịch......

bftland.com - Bất động sản liền thổ (đất nền, biệt thự, liền kề, shophouse…) tiếp tục là phân khúc nóng bỏng của thị trường phía Bắc và phía Nam. Tháng Ngâu ghi nhận hiện tượng đất nền, đất thổ cư một số khu vực Hà Nội nhộn nhịp người đi xem đất và “túc tắc” giao dịch. Sự nhộn nhịp này hoàn toàn đến từ sự góp mặt của giới đầu tư.

 Thị trường bất động sản tháng 8/2019 ghi nhận hiện tượng đất nền, đất thổ cư Hà Nội vẫn nhộn nhịp giao dịch trong tháng Ngâu

Trước đó, thời điểm đầu năm 2019, hàng loạt khu vực ven Hà Nội như Đông Anh, Thanh Trì, Hoài Đức, Gia Lâm đồng loạt dậy sóng khi có thông tin Hà Nội xin cơ chế đặc thù đưa 4 huyện Thanh Trì, Đông Anh, Hoài Đức, Gia Lâm lên quận vào năm 2020. Mức tăng giá được thiết lập giai đoạn này ghi nhận đạt 20-30%, thậm chí nhiều khu vực mức tăng đạt 70-100% chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm 2019.
Tuy nhiên, cơn sốt này chỉ bùng lên trong ngắn hạn với khoảng thời gian 2 tháng (thời điểm sau Tết Nguyên đán) là tháng 2, tháng 3  dương lịch và dần xẹp lép vào những tháng kế tiếp. Đến thời điểm hiện tại, thị trường những khu vực này ghi nhận sự sụt giảm mạnh cả về giá và giao dịch. Trong bối cảnh trầm lắng, thị trường khu vực vùng ven đã hình thành một lớp nhà đầu tư mới. 

Thị trường trầm lắng cộng với yếu tố tháng Ngâu là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm cơ hội đầu tư và xuống tiền. Tại các khu vực Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm… ghi nhận nhiều nhà đầu tư đến khảo sát thị trường trong tháng này. Các nhà đầu tư đều kì vọng vào sự trầm lắng của thị trường, tâm lý tháng Ngâu và sự chới với của những nhà đầu tư vốn mỏng lao theo đám đông trước đó để có được “hàng đẹp, giá tốt”. 

---
(Nguồn: batdongsan.com.vn)


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Đăng ký tư vấn
BFT Land luôn đồng hành cùng quý khách cho đến khi tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách có thể để lại thông tin nhận tư vấn. BFT Land cam kết không spam, làm phiền quý khách.
Số điện thoại
0.02846 sec| 1808.438 kb